Điều kiện định cư Úc diện đầu tư cực mới năm 2019

Ở nước Úc họ luôn có những chương trình hấp dẫn thu hút rất nhiều nhân tài và các doanh nhân trên khắp thế giới ví dụ như chương trình định cư Úc diện đầu tư – khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển tại các vùng ngoại ô nông thôn hoặc các vùng kém phát triển hơn ở Úc. Những người nhập cư theo diện đầu tư tại Úc mang đến cho quốc gia này rất nhiều lợi ích đặc biệt là các kiến thức về kinh doanh hay các kỹ năng về kinh doanh cũng như các nền văn hóa khác nhau cùng với ngôn ngữ đa dạng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các thông tin về vấn đề định cư tại nước Úc diện đầu tư siêu rõ ràng qua bài viết sau đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Đầu tiên là những doanh nhân tài giỏi – thành công cực có tiếng và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị các doanh nghiệp.


– Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong các ngành bất động sản hay cổ phiếu hoặc đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp hay các ngành tài chính và vàng.


Tất cả các doanh nhân này hầu hết phải đảm bảo đủ tài chính kinh tế để đầu tư hoặc là kinh doanh tại đất nước Úc có mong muốn một cuộc sống ổn định tại Úc.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng đang sinh sống ở quốc gia Úc


Có một phần cổ phiếu trong các doanh nghiệp bạn sẽ giám sát hay đứng đầu tại Úc theo các kế hoạch kinh doanh.


Nếu doanh thu dưới 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 51% .


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 186 australia – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Gia đình của bạn phải sinh sống tại các vùng lãnh thổ nước Úc hoặc các vùng tiểu bang nơi mà được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc theo diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

Loading Facebook Comments ...